Wednesday, September 24, 2014

Texans Football

We ended a very busy weekend at a friend's house watching the Texans play...well, flipping back and forth between the Texans and NFL Redzone b/c all the guys had to see what else was going on with their Fantasy Football teams, too!!

But everyone was decked out in their best Texans gear...can you tell who is a favorite in the Kubeczka household???
Texans
With all the Little Texans showing their team support we tried our best to get a picture with them all together - I tell you it was like herding cats or something! LOL
Lil Texans
But we we got them being their silly, playful selves anyway!

2 comments:

  1. Sử dụng và setup văn phòng làm việc bao giờ bạn cũng nên chú ý đến hướng và vật dụng trong văn phòng cho hợp phong thủy và lĩnh vực hoạt động nghành nghề của mình. Chính vì thế việc chọn hướng phong thủy bàn làm việc là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm đến vì nó giúp nhân viên làm việc được thoải mái thuận lợi tạo nguồn cảm hứng cũng là bộ mặt công ty trước ánh mắt khách hàng.
    Có hai nhóm hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch phù hợp tương ứng với người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Cũng không kém phần quan trọng hơn là lựa chọn trang trí các vật dụng trên bàn làm việc như cây xanh để bàn nên có để giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Cho nên khi bạn có nhu cầu lựa chọn văn phòng làm việc, setup hoàn thành thì nên quan tâm thêm các vấn đề về hướng bàn làm việc để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công hơn!

    ReplyDelete

Thank you so much for visiting my blog!!